Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013

GIAO BÁNH TRÁNG HÒA ĐA PHÚ YÊN CHO ANH TRƯƠNG LAM SƠN Ở QUẬN 11


Chào bạn.

Hôm nay mình rất vui khi Bánh Tráng Hòa Đa Phú Yên do mình cung cấp ra thị trường được mọi người ủng hộ và tin dùng. Hôm nay mình đi giao hàng cho khách hàng là anh TRƯƠNG LAM SƠN ở đường Lê Đại Hành, quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Anh Sơn rất hài lòng về bánh tráng mà mình cung cấp.

Tìm đường đi đến nhà anh Sơn khá vất vả, nhà anh ấy ở tận trong một con hẻm nhỏ. Tuy nhiên, khi đã tìm được nhà anh ấy, tận tay giao những chiếc bánh tráng của mình cho anh và gia đình anh Sơn cùng thưởng thức, trong lòng mình cảm thấy rất vui. Vui vì mình đã làm được một điều gì đó, góp phần đưa thương hiệu Bánh Tráng Hòa Đa Phú Yên lan tỏa đến cho mọi người cùng biết đến.

NGUYEN-THANH-LONG-giao-banh-trang-Hoa-Da-cho-anh-TRUONG-LAM-SON
Giao Bánh Tráng Phú Yên Cho anh Trương Lam Sơn
Bởi từ lâu, thương hiệu bánh Tráng Phú Yên khá là nổi tiếng. Tuy nhiên nó còn chưa được lan tỏa, chưa được nhiều người biêt đến. Và mình mong muốn, quyết tâm thực hiện điều này, để mọi người ở xa ai cũng được thưởng thức những chiếc bánh tráng Hoà Đa. Đồng thời góp một chút công sức nhỏ bé của mình, tạo thêm công ăn việc làm cho bà con quê mình.

Tuy đi làm ăn xa, nhưng trong bản thân mình luôn hướng về quê hương cội nguồn, nơi "chôn rau cắt rốn" của mình. Quê hương Phú Yên của mình, với biết bao kỷ niệm gắn liền với những chiếc bánh tráng. Khi đói cũng ăn bánh tráng, khi no cũng cầm bánh tráng nướng ra ngồi nhâm nhi cho vui miệng. Nó đã trở thành một nét văn hóa của bà con quê mình, và hầu như nhà nào cũng mua dự trữ bánh trong nhà để ăn.

Và hiện nay, bản thân mình vẫn còn thực hiện những điều này, trong nhà mình luôn có bánh tráng để ăn và mình ăn nó hằng ngày. Rất vui khi được chia sẻ giá trị này đến cho mọi người.

Cho hạnh phúc và thành công của bạn.

2 nhận xét:

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chào bạn Thanh Long.

rất vui khi đọc được những chia sẽ từ bạn, mong rằng với những hiểu biết và năng lực của mình bạn không những dừng lại ở đây mà còn tiến xa hơn nữa.

Chúc mừng bạn và chúc bạn ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Đăng nhận xét