BÁNH TRÁNG HÒA ĐA - ĐẶC SẢN PHÚ YÊN

Bánh tráng Hòa Đa -đặc sản Phú Yên
Chào bạn.

Đến Phú Yên, bạn có thể chứng kiến hầu hết các làng quê đều có những làng nghề tráng bánh tráng để phục vụ bà con trong xã.

Tuy nhiên, bánh tráng có thể kể đến là ngon nhất và nổi tiếng nhất ở Phú Yên đó là làng nghề bánh tráng Hòa Đa. Bánh tráng được sản xuất ở làng nghề Hòa Đa được xuất ngoại đi khắp các tỉnh thành khác cũng như đi xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Bánh tráng được sản xuất tại Hòa Đa có độ dẻo vừa phải của gạo, độ dày vừa phải và bánh tròn đều, dùng bánh tráng này làm các món cuốn rất ngon cũng như có thể nướng được. Bánh tráng nơi đây được mọi người ưa chuộng bởi những người thợ làm bánh tráng có tay nghề tráng bánh giỏi và có công thức sản xuất riêng mà không nơi nào có được.

Nguyễn Thanh Long - cùng bánh tráng Hòa Đa Phú Yên
Bánh tráng Hòa Đa của Phú Yên đó điểm khác biệt so với bánh ở những vùng khác, đó là có khổ bánh lớn (đường kính từ 37 đến 40cm), bánh có độ dẻo tốt và độ dày vừa phải nên khó bị cuốn khi rách. Đồng thời có thể dùng chính bánh tráng này để nướng luôn vẫn được.

Bánh tráng Hòa Đa Phú Yên thích hợp dùng làm các món cuốn, như bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn chả ram (miền Nam gọi là chả giò đấy ạ), bánh tráng cuốn tôm thịt...

Nếu bây giờ bạn đang mong muốn được sở hữu cho mình những chiếc bánh tráng Hòa Đa ngon miệng hấp dẫn, thì ngay bây giờ hãy liên lạc với mình để được mình tư vấn và hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

3 nhận xét:

Báo giá lẻ giúp em với ạ

mình ở hà nội thì mua bánh tráng này ở chỗ nào vậy bạn

Đăng nhận xét