GIỚI THIỆU

gioi-thieu-nguyen-thanh-long-banh-trang-phu-yen


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang đến cho bạn một món ăn đặc sản của vùng đất Phú Yên, đó là món bánh tráng Hòa Đa. Đây là một món ăn rất nổi tiếng làm nao lòng những người con Việt Nam. Và nó đã lan toả đi khắp nơi, cả trong nước và thế giới.

Bánh Tráng Hòa Đa được làm từ bột gạo nguyên chất, không hàn the, không chất bảo quản, không có bột sắn. Vì vậy mà bánh được làm ra từ nơi đây rất ngon, có mùi thơm và độ dẻo đặc trưng của gạo. Chính vì những điểm đặc biệt đó đã tạo dựng nên thương hiệu bánh tráng Hòa Đa - món ăn đặc sản của Phú yên.

Chính vì thế mà chúng tôi muốn chia sẻ giá trị này đến cho mọi người, để ai cũng có thể thưởng thức món bánh tráng Hòa Đa thơm ngon, một đặc sản của vùng đất Phú Yên. Góp Phần làm phong phú thêm ẩm thực của Việt Nam.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ món bánh tráng Hòa Đa một cách uy tín và chất lượng nhất. Bởi quan niệm của chúng tôi là kinh doanh trên tinh thần win-win-win. 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là phải luôn đảm bảo uy tín với khách hàng, sản phẩm chất lượng, và hỗ trợ hết mình với bạn. Bởi chúng tôi hiểu được rằng: kinh doanh chính là phục vụ. Và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ cho bạn.


Email: BanhTrangPhuYen@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét